Giải bài

Q

quynhan251102

dựa vào tỉ lệ mol CO2:H2O=2:3
=>CTTQ (C2H6Ox)n hợp chất có thể có O hoặc không
điều kiện:6n<= 4n+2
=> n<=1.vậy n=1
A,B,C có M lập thành cấp số cộng sẽ ững với x=0,x=1.x=2
C2H6,C2H6O,C2H6O2
 
L

linhrom_kute

quynhan có thể trả lời giúp linh được k?tái sao lại là 6n<=4n+2? giải thích thêm đi bạn?
 
Y

yacame

vì số nt H=< 2ntC + 2
..............................................................
 
L

linhrom_kute

giải thích thêm đi

quynhan hayx giải thích rõ hơn tí nữa đi?tại sao lại có 6n>=4n+2
 
T

thanhduc20100

quynhan có thể trả lời giúp linh được k?tái sao lại là 6n<=4n+2? giải thích thêm đi bạn?
Quynhanh không trả lời, mình giải thích thử coi, đó là đk để tạo ra chất hữu cơ, tổng quát thế này nhé: CxHyOz: 2x+2[TEX]\geq[/TEX]y
Vd:
ankan: CnH2n+2 : 4n+2[TEX]\geq[/TEX]2n+2
anken:CnH2n: 2n+2[TEX]\geq[/TEX]2
P/s: không biết đúng không, bạn thông cảm mình *** lý thuyết:khi (193)::khi (181):
 
Top Bottom