Giải bài trắc nghiệm dao động sóng cơ học -trong tài liệu bài giảng Vip

K

kiemsy87

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

_Tài liệu bài giảng về trắc nghiệm sóng cơ,các bạn cùng giải nha
bạn nào làm rồi thì ghi ra cùng dò đáp số với nhau nhé,có câu nào khó thì đưa ra thảo luận chung nha mấy bạn.
mình đưa ra đáp án nhé:
1B 11C 21 31B 41C
2D 12B 22 32D 42B
3D 13D 23D 33C 43C
4D 14D 24B 34C 44B
5D 15B 25C 35B 45A
6B 16CD 26B 36D 46A
7D 17C 27B 37C 47?
8D 18C 28D 38C 48A
9A 19D 29D 39D 49A
10D 20C 30? 40D 50B
Mình làm vội vã nên có nhiều sai sót,các bạn nào làm rồi cho ý kiến nha.có mấy câu ?? mình không biết làm,bạn nào biết chỉ mình luôn nha
 
P

phuocthinht

Đáp án trắc nghiệm dao động cơ học - sóng cơ học

1.D( câu a,b,c điều đúng : ở đây chúng đều là dao động tuần hoàn chứ ko pải điều hòa)
2.D 13.T
3.D 14.X
4.D 15.B
5.D 16.?(tớ tính là 3cm. -3\prod_{i=1}^{n}[TEX]\sqrt3[/TEX]cm/s
6.C ( là -w^2x ) 17.C
7..D 18.C
8.E 19.D
9L 20.B
10.D 21.? (ko có câu 53 nên ko làm được:-SS
11.D 22.D
12.N 23.D

24.B 33.D
25.C 34.C
26.B 35.B
27. ? ( ko có cậu 72 nên bó tay :( ) 36.D
28.? ( câu này sai đề hay là thiếu đáp án , kết quả =0 ) 37.C
29.C 38.D
30.C 39.C
31.A 40.D
32.B ( vì chu kì phụ thuộc vào m và K ) 41.A
42.C
43.C
44.B
45A
46??/( ko biết đề có sai ko tớ tính ra là 42.018cm )
47.A
48D
49D
50B
 
A

anhthu1290

hì. đáp án của tớ này. Các cậu xem thử như thế nào nha. Thanks!
1B 2D 3D 4D 5D 6C 7D 8H 9L 10D
11D 12n 13t 14w 15B 16C or D ( vì 2 kết quả giống nhau. nếu t ko nhầm hic) 17C 18C 19D 20A
21C 22A 23D 24B 25C 26B 27? 28B 29D 30C
31B 32A 33C 34C 35B 36D 37C 38D 39C 40D
41 # (6m/s)hic. 42B 43C 44B 45A 46#(42 cm) 47A 48B 49B 50B
 
K

kiemsy87

ai giải dùm câu 30,với 47 với.câu 46 tớ cũng tính ra 42.018 m/s(vì thấy nó gần 37 nhất nên chọn A).
Thảo luận câu 28 nữa vận tộc trung bình hình như =0 .
câu 20,32,49(câu này khó quá) cả 3 khác đáp án nhau.
câu 38:câu A sai mà,T tỉ lệ thuận với căn bậc hai dây treo chứ
câu 41:tớ cũng tính ra =6m/s
câu 48:là D đúng rồi
 
C

chieucuoithu

bài tập ở đâu đấy sao mình ko có nhỉ
mình tên anh rấtk mong đc làm quen với mọi người
kí tên anh
 
Top Bottom