Giải bài toán bằng cách lập phương trình
Nanh Trắng Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng tám 2018 522 116 86 Bình Định THCS Phước Hưng 21 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải bài toán bằng cách lập phương trình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải bài toán bằng cách lập phương trình
huong.nguyenthanh80@gmail.com Học sinh Thành viên 24 Tháng mười 2019 202 136 36 17 Hà Nội THCS Cao Bá Quát 21 Tháng tư 2020 #2 1h20' = 4/3 giờ Gọi x, y lần lượt à thời gian hoàn thành của lớp 9A, 9B (giờ) Theo đề bài, ta có hệ phương trình: [tex]\frac{4}{3}.(\frac{1}{x}+\frac{1}{y})=1[/tex] VÀ [tex]\frac{1}{2}.(x+y)=3[/tex] Giải hệ phương trình x,y Reactions: Nanh Trắng
1h20' = 4/3 giờ Gọi x, y lần lượt à thời gian hoàn thành của lớp 9A, 9B (giờ) Theo đề bài, ta có hệ phương trình: [tex]\frac{4}{3}.(\frac{1}{x}+\frac{1}{y})=1[/tex] VÀ [tex]\frac{1}{2}.(x+y)=3[/tex] Giải hệ phương trình x,y