Giúp tớ với ạ! Xin chân thành cảm ơn!!!
minh2006sc Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng tám 2017 278 306 109 17 Hà Nội THCS Sơn Công 18 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp tớ với ạ! Xin chân thành cảm ơn!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp tớ với ạ! Xin chân thành cảm ơn!!!
DABE Kawasaki Học sinh Thành viên 28 Tháng năm 2019 153 134 46 18 Hà Tĩnh THCS Xuân Diệu 18 Tháng tư 2020 #2 Ta có trong 24p xe máy đi dc:0,4.35=14 Thời gian 2 xe gặp nhau sau khi xe mấy đi 24p là:76/80=0,95h=57p Vậy sau 81 phút thì 2 xe gặp nhau. Reactions: minh2006sc
Ta có trong 24p xe máy đi dc:0,4.35=14 Thời gian 2 xe gặp nhau sau khi xe mấy đi 24p là:76/80=0,95h=57p Vậy sau 81 phút thì 2 xe gặp nhau.