Toán 9 Giải bài toán bằng cách lập HPT hay PT??

Cứu mạng@@

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng bảy 2018
326
83
86
24
Cần Thơ
Trung Hưng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Nhà bạn An có 1 bể chứa nức hình trụ có chiều cao h=1(m) và đường kính đáy là d=[tex]\sqrt{\frac{40}{\Pi }}[/tex] (dm).Ban đầu bể không có nước,An đã sử dụng thùng 7 lít và thùng 4 lít để đổ đầy bể.Sau nhiều lượt đổ,đến khi bể đầy thì nước trong thùng cuối cùng cũng được đổ vào,nhưng An không nhớ là mình đã xách mỗi thùng trên bao nhiêu lần.Em hãy tính xem An đã xách mỗi loại ba nhiêu lần?Biết rằng thùng luôn được đong đầy trước khi đổ và bể chứa.???
Giúp mh nha!Thanks :>(:>(:>(:>(:>(
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Nhà bạn An có 1 bể chứa nức hình trụ có chiều cao h=1(m) và đường kính đáy là d=[tex]\sqrt{\frac{40}{\Pi }}[/tex] (dm).Ban đầu bể không có nước,An đã sử dụng thùng 7 lít và thùng 4 lít để đổ đầy bể.Sau nhiều lượt đổ,đến khi bể đầy thì nước trong thùng cuối cùng cũng được đổ vào,nhưng An không nhớ là mình đã xách mỗi thùng trên bao nhiêu lần.Em hãy tính xem An đã xách mỗi loại ba nhiêu lần?Biết rằng thùng luôn được đong đầy trước khi đổ và bể chứa.???
Giúp mh nha!Thanks :>(:>(:>(:>(:>(
Có thiếu đề không bạn?
Bạn An có nhớ mình đã xách tổng cộng bao nhiêu xô nước không?
 
Top Bottom