Cho x^2+Y^2 =8.GTLN của xy/x+y+2
oaviji1410jfa Học sinh mới Thành viên 23 Tháng tư 2017 1 0 1 24 23 Tháng tư 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x^2+Y^2 =8.GTLN của xy/x+y+2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x^2+Y^2 =8.GTLN của xy/x+y+2
Lê Thị Quỳnh Chi Học sinh tiến bộ Thành viên 2 Tháng ba 2017 487 513 214 21 Hà Nội Trường THPT Nguyễn Du -Thanh oai 23 Tháng tư 2017 #2 Bài này của bạn giống với câu số 5 trong đề thi thử của mình, nó chỉ thay số 8 là số 4 thôi Bạn xem đáp án ở phần cuối nhé, chỉ thay số là ok...chắc bạn làm đc https://diendan.hocmai.vn/threads/toan-9-de-thi-thu-lop-9-len-10_de-so-2.609920/
Bài này của bạn giống với câu số 5 trong đề thi thử của mình, nó chỉ thay số 8 là số 4 thôi Bạn xem đáp án ở phần cuối nhé, chỉ thay số là ok...chắc bạn làm đc https://diendan.hocmai.vn/threads/toan-9-de-thi-thu-lop-9-len-10_de-so-2.609920/
L Lưu Vĩnh Hy Học sinh mới Thành viên 30 Tháng tư 2017 2 0 11 21 30 Tháng tư 2017 #3 bạn ơi bài này giải sao giúp mình với x^2 - (m+1)x + m^2 - 2m + 2 = 0
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 30 Tháng tư 2017 #4 Lưu Vĩnh Hy said: bạn ơi bài này giải sao giúp mình với x^2 - (m+1)x + m^2 - 2m + 2 = 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề bài cho tìm gì vậy bạn?
Lưu Vĩnh Hy said: bạn ơi bài này giải sao giúp mình với x^2 - (m+1)x + m^2 - 2m + 2 = 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề bài cho tìm gì vậy bạn?
L Lưu Vĩnh Hy Học sinh mới Thành viên 30 Tháng tư 2017 2 0 11 21 30 Tháng tư 2017 #5 tìm m để pt có 2 nghiệm kép