Vật lí 9 Giải bài tập

Nguyenthihatrang1404

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng mười 2018
1
0
1
20
Hải Phòng
THCS Trường Sơn

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
25 ôm là điện trở tối đa của biến trở, tức là điện trở lớn nhất mà biến trở có thể đạt được.
1A là cường độ dòng điện định mức của biến trở, tức cường độ dòng điện tối đa mà biến trở có thể chịu được.
b. Áp dụng công thức tính điện trở [tex]R = \frac{\rho l}{S} \Rightarrow S \frac{\rho l}{R}[/tex]
Tiết diện dây làm biến trở: [tex]S = \frac{1,1.10^{-6}24}{25} = 1,056.10^{-6} (m^{2})[/tex]
 
Top Bottom