khử 12 g Fe2O3 = H2 VH2 cần dùng? mFe thu được
Lý Kim Ngân Học sinh Thành viên 5 Tháng hai 2018 169 174 46 19 Bình Thuận THCS Tân Nghĩa 4 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. khử 12 g Fe2O3 = H2 VH2 cần dùng? mFe thu được Reactions: Ninh Đóa Đóa and hothanhvinhqd
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. khử 12 g Fe2O3 = H2 VH2 cần dùng? mFe thu được
hothanhvinhqd Học sinh tiến bộ Thành viên 24 Tháng tư 2017 1,098 829 214 Nghệ An trường AOE 4 Tháng ba 2018 #2 nFe2O3=12/160=0,075 mol pt:Fe2O3+3H2=2Fe+3H2O 0,075...0,225.....0,15 bạn tự tính kết quả