Giải dùm mình câu 12 nhé cảm ơn các bạn nhiều
Youngbae Học sinh mới Thành viên 5 Tháng mười hai 2017 4 3 1 20 TP Hồ Chí Minh Lữ Gia 5 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải dùm mình câu 12 nhé cảm ơn các bạn nhiều View attachment 33441 Reactions: tiểu thiên sứ and Hồng Nhật
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải dùm mình câu 12 nhé cảm ơn các bạn nhiều View attachment 33441
Hồng Nhật Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui Thành viên 29 Tháng sáu 2017 5,209 8,405 944 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 11 Tháng mười hai 2017 #2 Youngbae said: Giải dùm mình câu 12 nhé cảm ơn các bạn nhiều View attachment 33441 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 12: a/ nP = 0,6; nP2O5 = 0,3 => p/ứng vừa đủ 4P + 5O2 --(t0)--> 2P2O5 => nP:nO2 = ... nP:nP2O5 = ... b/ mP + mO2 = mP2O5 c/ Thế số vào câu b, ta có: 18,6 + mO2 = 0,3.142 => mO2 = ... d/ số mol khí O2 là: nO2 = mO2/32 = ... => số phân tử khí O2 là: N(O2) = nO2.NA = nO2.6,022.10^23 = ... chỉ hướng dẫn thôi, bạn thế số vào rồi tự tính nha Reactions: tiểu thiên sứ
Youngbae said: Giải dùm mình câu 12 nhé cảm ơn các bạn nhiều View attachment 33441 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 12: a/ nP = 0,6; nP2O5 = 0,3 => p/ứng vừa đủ 4P + 5O2 --(t0)--> 2P2O5 => nP:nO2 = ... nP:nP2O5 = ... b/ mP + mO2 = mP2O5 c/ Thế số vào câu b, ta có: 18,6 + mO2 = 0,3.142 => mO2 = ... d/ số mol khí O2 là: nO2 = mO2/32 = ... => số phân tử khí O2 là: N(O2) = nO2.NA = nO2.6,022.10^23 = ... chỉ hướng dẫn thôi, bạn thế số vào rồi tự tính nha