Giải bài tập !

T

thienlong233

dễ thôi mà bạn
1 nguyên tử Mg có khối luợng là 12u
1 nguyên tử S có khối lượng 32u
1u=1,6605.10^-27 kg
bạn nhân lên là biết kết quả mình không có máy tính ở đây bạn thông cảm
 
A

anhvua3

hỏi

tức là lấy 1,6605.10^-27 kg nhân với khối lượng của Mg à bạn?
hjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
:D:D:D
 
T

thienlong233

đúng rồi lấy giá trị của u nhân với khối lượng mol nguyên tử hoặc phân tử chất đó
____________________________________________________________________
 
T

thienlong233

nhỏ mới đúng chứ bạn nên nhớ rằng nguyên tử hay phân tử là những hạt vô cùng nhỏ trung hòa về điện cơ mà
_______________________________________________________________________________________
 
A

anhvua3

hoi

nhưng mình bấm máy ra mà.
tớ bấm như thế này:
Mg= 1,6605.10^-27 kg nhân với 24= 3.9852^-26
nhứ thế mà cũng sai à!
:D:D:D
 
Top Bottom