- 6 Tháng sáu 2017
- 847
- 973
- 179
- 22
- TP Hồ Chí Minh
- Trường Trung học Thực hành Sài Gòn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giải giúp bài này với ạ: Cho hình bình hành ABCD. Gọi K, I lần lượt là trung điểm của các cạnh AB và CD, M và N là giao điểm của AI và CK với BD
a) Chứng minh: AI // CK
b) Chứng minh: DM = MN =NB
a) Chứng minh: AI // CK
b) Chứng minh: DM = MN =NB