Vật lí Giải bài tập Vật lý 8 tất cả các bài trong SGK và SBT

N

nguyencltv

Một cần cẩu mỗi lần nâgn được một container 10 tấn lên cao 5m, mất 20s.
b) Cần cẩu này chạy bằng điện, với hiệu suất 65%. Hỏi , để bốc xếp 300 container, thì cần bao nhiêu điện năng ?
P/s: Nếu được cho mình xin cái công thức tính hiệu suất với ? Cám ơn !
 
N

nhokkunhanhphuc

:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek:@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)


Bây giờ chúng ta hãy làm bài tập nhé, có thể đơn giản nhưng làm lại cũng là cách tập trình bày đấy.
Bắt đầu làm lại bài một nhé! Như thế mà có thể có bạn sai hay trình bày chưa tốt đấy. Chúng ta cùng nhau góp ý nha!
 
N

nguyenthimainy@gmail.com

giải giúp các bài 5.5,5.6,5.7,5.8,5.9 trong sbt hộ mình cái ai giải được xin cảm ơn nha
 
H

holmes579

Một thác nước cao 120m có lưu lượng 50m3/s, khối lượng riêng của nước là 1000kg/m3. Tính công suất cực đại mà ta có thể khai thác đc của thác nước. Giả sử một máy phát điện sử dụng đc 20% công suất của thác, thì cùng một lúc máy phát điện có thể thắp sáng bình thường tối đa bao nhiêu bóng điện 60W
 
Q

qualyroyal

Không biết có đúng không
d=10D=10*10000=100000N/m³
P=d*v=100000*50=5*10^6N
A=Ph=5*10^6*120=6*10^8 J
P=A/t=6*10^8
 
Top Bottom