giải dum minh cau 7 voi cau 10.xin cam on cac ban nha
K khanhduongtk 30 Tháng tư 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải dum minh cau 7 voi cau 10.xin cam on cac ban nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải dum minh cau 7 voi cau 10.xin cam on cac ban nha
L locvit 30 Tháng tư 2012 #2 Câu 7: Ancol: 0,2mol CO2;0,3mol H2O => n ancol=0,3-0,2=0,1 => số C=0,2/0,1=2 =>RCOOC2H5 M RCOONa= 24,6/0,3=82 =>R=15 Vậy este là CH3COOC2H5
Câu 7: Ancol: 0,2mol CO2;0,3mol H2O => n ancol=0,3-0,2=0,1 => số C=0,2/0,1=2 =>RCOOC2H5 M RCOONa= 24,6/0,3=82 =>R=15 Vậy este là CH3COOC2H5
L locvit 30 Tháng tư 2012 #3 Bài 10 mình làm ntn: 0,2 Fe;0,2 Fe2O3->0,1 Fe;0,1Fe2+;0,4Fe3+ Fe+2Fe3+=>3Fe2+ 0,1...0,2.....0,3 Vậy đc 0,4 Fe2+;0.2Fe3+ nOH-=0,4.2 +0,2.3=1,4 m NaOH=56 Mình sai chỗ nào mấy bạn chỉ dùm^^
Bài 10 mình làm ntn: 0,2 Fe;0,2 Fe2O3->0,1 Fe;0,1Fe2+;0,4Fe3+ Fe+2Fe3+=>3Fe2+ 0,1...0,2.....0,3 Vậy đc 0,4 Fe2+;0.2Fe3+ nOH-=0,4.2 +0,2.3=1,4 m NaOH=56 Mình sai chỗ nào mấy bạn chỉ dùm^^