Giải bài tập hóa học??????

Y

yellow_pro

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ngầm một vật bằng đồng có khối lượng 10g trong 100ml dung dịch AgNO3 1M. Khi lấy vật ra thì dung dịch AgNO3 còn lại 90% so với ban đầu. Lấy vật bằng đồng ra khỏi dung dịch, rửa nhẹ, sấy khô đem cân thì được m gam. Giá trị của m:
A. 10,76 B. 11,56 C. 17,02 D. 0,76
 
C

canhdong_binhyen

Ngầm một vật bằng đồng có khối lượng 10g trong 100ml dung dịch AgNO3 1M. Khi lấy vật ra thì dung dịch AgNO3 còn lại 90% so với ban đầu. Lấy vật bằng đồng ra khỏi dung dịch, rửa nhẹ, sấy khô đem cân thì được m gam. Giá trị của m:
A. 10,76 B. 11,56 C. 17,02 D. 0,76
n[TEX]Ag^+ [/TEX]tg=0,01 mol
=>m[TEX]=108.0,01+10-\frac{0,01}{2}.64=10,76[/TEX]
 
L

lethuy12a5

đúng rui` đây' ko con` gi` bàn cai~ nưa~ mô?
nhưng hình như canhdong_binhyen nhác ghi pt ko bit' bạn co' hiu~ ko ??
 
Top Bottom