Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mắc R1,R2 song song vào hai điểm của A,B có hiệu điện thế 12V ko đổi, thì cường độ dòng điện đi qua R1,R2 lần lượt là 0.6A và 0.4A.
a. Tính điện trở R1,R2.
b. Tính nhiệt lượng tỏa ra của đoạn mạch trong 10phut.
c. Mắc thêm 1 bóng đền loài 6V-3W nối tiếp với đoạn mạch song song trên vào 2 điểm A,B thì đèn có sáng bình thường không?Giải thích vì sao?
Mình làm câu a, b rồi.
a. R1 = 20 ôm, R2 =30 ôm.
b. Q=7200J.
Mấy bạn giúp mình câu c nhé.
a. Tính điện trở R1,R2.
b. Tính nhiệt lượng tỏa ra của đoạn mạch trong 10phut.
c. Mắc thêm 1 bóng đền loài 6V-3W nối tiếp với đoạn mạch song song trên vào 2 điểm A,B thì đèn có sáng bình thường không?Giải thích vì sao?
Mình làm câu a, b rồi.
a. R1 = 20 ôm, R2 =30 ôm.
b. Q=7200J.
Mấy bạn giúp mình câu c nhé.