giải bài này giúp mình đi các bạn

T

truongvanduc_thientai

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật dao động điều hòa có vận tốc cực đại = 3m/s
Gia tốc cực đại = 30 pi
Ở thời điểm ban đầu vận tốc = 1,5 m/s và thế năng đang tăng
Hỏi vào thời điểm nào vật có gia tốc = 15 pi

nhanh nha mọi người !
 
Q

quangngoc92

omega= 10r.
1,5=-(omega).A.sin(omega.t+phi)
t=0 => sin phi =(-0,5)
phi có 2 nghiem nhưng vì thế năng đang tăng => chọn phi = -r/6.
Pt: a=-A.(omega)^2.cos(omega.t-r/6)=15r.
=>Acos(omega.t-r/6)=0,15/r => x=-0,15/r
+___+
 
T

tuan13a1

làm công an rồi màvaarn thích lên diển đàn để học với các em nhỉ.khâm phục..................................
 
Q

quangngoc92

Ah ko mình thi tiếp nên học lại thì lên làm tiện học thoai ;)) ...............................................
 
Top Bottom