giải bài này giùm mình cái

V

vanhet

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tính nguyên hàm
868bd343468e9ca76638690d07b9ea39.gif
ta được kết quả là:
  • ea797fd55c9493fcddb3bb1a9ffaaa4e.gif
  • dc4b6ae927820305f19ac6d5ffb202cc.gif
  • 88b946d46605f8f9ce38de9cba1dbe71.gif
  • 3dbe805487b512ee88feb27827c46a92.gif
chi minh cach lam bai nay nha:Dai giải được thì làm giúp mình
 
G

giotsuong_93

[TEX]\int_{}^{}\frac{3^{x+2}}{5^x}[/TEX]
\Leftrightarrow [TEX]\int_{}^{}\frac{3^x.3^2}{5^x}[/TEX]
\Leftrightarrow[TEX]9\int_{}^{}\frac{3^x}{5^x}[/TEX]
\Leftrightarrow[TEX]9\int_{}^{}(\frac{3}{5})^x[/TEX]
\Leftrightarrow [TEX]9\frac{(3/5)^x}{ln3-ln5}[/TEX]
 
Q

quy9a18

Nguyen ham

Tính nguyên hàm
868bd343468e9ca76638690d07b9ea39.gif
ta được kết quả là:
  • ea797fd55c9493fcddb3bb1a9ffaaa4e.gif
    OK
  • dc4b6ae927820305f19ac6d5ffb202cc.gif
  • 88b946d46605f8f9ce38de9cba1dbe71.gif
  • 3dbe805487b512ee88feb27827c46a92.gif

    Bạn tách ra:9\int_{}^{}((3/5)^x)dx=9((3/5)^x)/(ln3-ln5)
 
Top Bottom