giai bai li co hoc

D

dvtanna

K

koppok1996

vì người đó đưa vật lên bằng ròng rọc động
->lực kéo là:F=P/2=420/2=210 (N)
độ cao đưa vật lên là;H=L/2=8/2=4(m)
công đưa vật lên là:A=F.L=210.8=1680 (J)
 
L

lethiquynhmaibg

giả giúp mình bài này vs

thủy tinh là hành tinh ở gần mặt trời nhất , nhỏ nhất, nó còn được gọi là sao mai , sao hôm. thủy tinh có bán kính là 2440km và quay quanh trục của nó 1 vòng hết thời gian 59ngày (1 ngyaf = 24h). tính tốc độ cỏa 1 điểm trên xích đạo của thủy tinh ra km/s
 
L

lethiquynhmaibg

giả giúp mình bài này vs

thủy tinh là hành tinh ở gần mặt trời nhất , nhỏ nhất, nó còn được gọi là sao mai , sao hôm. thủy tinh có bán kính là 2440km và quay quanh trục của nó 1 vòng hết thời gian 59ngày (1 ngày = 24h). tính tốc độ của 1 điểm trên xích đạo của thủy tinh ra km/s
 
K

koppok1996

độ dài một vòng quay là:L=2.pi.r=2. 3,14.2440=15323.2(km)
tốc độ của một điểm là:V=L/t=10.8(km/h)



minh cam on ban da up nhieu bai cho moi nguoi lam
 
Last edited by a moderator:
L

lethiquynhmaibg

nhầm

mình k để ý
của bạn là km/h còn của mình là km/s
.................................................................................
 
T

tuan9xpro1297

vì người đó đưa vật lên bằng ròng rọc động
->lực kéo là:F=P/2=420/2=210 (N)
độ cao đưa vật lên là;H=L/2=8/2=4(m)
công đưa vật lên là:A=F.L=210.8=1680 (J)
 
T

tuan9xpro1297

độ dài một vòng quay là:L=2.pi.r=2. 3,14.2440=15323.2(km)
tốc độ của một điểm là:V=L/t=10.8(km/h)
 
Top Bottom