3/( log_2{x+1}) > 2/ (log_3{x+1}) giải kĩ giùm mình cảm ơn^^
H hikhenbok9x 9 Tháng hai 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3/( log_2{x+1}) > 2/ (log_3{x+1}) giải kĩ giùm mình cảm ơn^^ Last edited by a moderator: 9 Tháng hai 2010
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3/( log_2{x+1}) > 2/ (log_3{x+1}) giải kĩ giùm mình cảm ơn^^
T tuyetnhung198 9 Tháng hai 2010 #2 hikhenbok9x said: 3/( log_2{x+1}) > 2/ (log_3{x+1}) giải kĩ giùm mình cảm ơn^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\frac{3}{\log_2 (x+1)}>\frac{2}{\log_3 (x+1)} \\ \Leftrightarrow \left{3\log_3 (x+1)-2\log_2 (x+1) > 0 \ (1) \\ x \in (-1 ; 0)\cup_{}^{} (0;+ \infty)[/TEX] [TEX](1)\Leftrightarrow 3\log_3 (x+1)- 2[ \log_2 3 . \log_3 (x+1)] > 0 \Leftrightarrow x \in (-1 ; 0)[/TEX]
hikhenbok9x said: 3/( log_2{x+1}) > 2/ (log_3{x+1}) giải kĩ giùm mình cảm ơn^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\frac{3}{\log_2 (x+1)}>\frac{2}{\log_3 (x+1)} \\ \Leftrightarrow \left{3\log_3 (x+1)-2\log_2 (x+1) > 0 \ (1) \\ x \in (-1 ; 0)\cup_{}^{} (0;+ \infty)[/TEX] [TEX](1)\Leftrightarrow 3\log_3 (x+1)- 2[ \log_2 3 . \log_3 (x+1)] > 0 \Leftrightarrow x \in (-1 ; 0)[/TEX]