Toán 10 Giải bài 1 đề cương toán 10

saperlipopette

Học sinh
Thành viên
26 Tháng năm 2018
35
7
31
30
Yên Bái
Chuyên Nguyễn Tất Thành
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

59553830_443497509556635_7832087230368710656_n.jpg

M.n có thể giúp em được không ạ?Em cảm ơn nhiều!
 

xuanthanhqmp

Giải Ba Mùa hè Hóa học
Thành viên
16 Tháng sáu 2017
1,437
1,112
269
21
Bình Dương
THPT chuyên Hùng Vương
59553830_443497509556635_7832087230368710656_n.jpg

M.n có thể giúp em được không ạ?Em cảm ơn nhiều!
I(x;y)
Có IA^2=IB^2=IC^2=> tìm dc C=> viết pt
b. tính vectơ CA, vecto CB, vecto AB
Lap pt đường p/g trong của C. Điểm M(a;b) nằm trên đường p/g trong của góc C
<=> cos (vectơ CM; vectơ CA)= cos (vectơ CM; vectơ CB)<=> vectơ CM x vectơ CA / CA= vectơ CM x vectơ CB / CB
 
Top Bottom