Toán 10 Giải ẩn trong mệnh đề, tập hợp

Hải Ham Học

Học sinh
Thành viên
24 Tháng sáu 2017
133
34
26
21
Bà Rịa - Vũng Tàu
thcs hòa hiệp
  • Like
Reactions: An Nhã Huỳnh

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Cho A=[-1;+oo) , B= [-3;1) , Q=[-5;1]
a) C=(n;5) Tìm n để [tex]B\cup C = [-3;5)[/tex]
b)E=(2-m;3-m] tìm m để [tex]B\cap E=\phi[/tex] [tex]B\cap E=\phi[/tex]
a) để BUC=[-3;5) thì n<1
b) để [tex]B\cap E=\varnothing \Leftrightarrow \begin{bmatrix} 2-m\geq 1\\ 3-m< -3 \end{bmatrix} \Leftrightarrow \begin{bmatrix} m\leq 1\\ m> 6 \end{bmatrix}[/tex]
 
Top Bottom