Giá trị tuyệt đối_cách giải_lớp 7
Tran My Ngoc Học sinh mới Thành viên 13 Tháng bảy 2017 3 1 6 20 TP Hồ Chí Minh 13 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ngọc's Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng ba 2017 596 555 201 23 Vĩnh Phúc THPT Lê Xoay 13 Tháng bảy 2017 #2 Tran My Ngoc said: View attachment 13731 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cách 2 đúng bạn à ^^ Nhưng thay vì dùng từ "hay"thì bạn dùng "hoặc" nhé ^^ [tex]x=\frac{8}{5}[/tex] hoặc [tex]x=\frac{-12}{5}[/tex] Reactions: Tran My Ngoc
Tran My Ngoc said: View attachment 13731 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cách 2 đúng bạn à ^^ Nhưng thay vì dùng từ "hay"thì bạn dùng "hoặc" nhé ^^ [tex]x=\frac{8}{5}[/tex] hoặc [tex]x=\frac{-12}{5}[/tex]
G giang_hoo_99 Học sinh mới Thành viên 7 Tháng chín 2012 40 1 16 26 13 Tháng bảy 2017 #3 Cách 2 nhé bạn, mình phải phá dấu giá trị tuyệt đối trước khi chuyển vế và tính toán nhé Reactions: Tran My Ngoc
Cách 2 nhé bạn, mình phải phá dấu giá trị tuyệt đối trước khi chuyển vế và tính toán nhé
Tran My Ngoc Học sinh mới Thành viên 13 Tháng bảy 2017 3 1 6 20 TP Hồ Chí Minh 19 Tháng bảy 2017 #4 xin cảm ơn mọi người!