giúp em với ạ :((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((:confused::confused::confused:
Yummyy Học sinh mới Thành viên 7 Tháng mười 2020 27 17 6 17 Tiền Giang THCS 24 Tháng mười 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em với ạ ((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((confused:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em với ạ ((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((confused:
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,476 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 26 Tháng mười 2020 #2 Bài này chỉ cần nhớ [tex]|\frac{a}{b}|=\frac{|a|}{|b|};|\frac{b}{a}|=\frac{|b|}{|a|}[/tex] là được mà em. Yummyy said: giúp em với ạ ((((((((((((((((((((((((((((((((((((((()confused: Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Bài này chỉ cần nhớ [tex]|\frac{a}{b}|=\frac{|a|}{|b|};|\frac{b}{a}|=\frac{|b|}{|a|}[/tex] là được mà em. Yummyy said: giúp em với ạ ((((((((((((((((((((((((((((((((((((((()confused: Bấm để xem đầy đủ nội dung ...