:rongcon10:rongcon10:rongcon10:rongcon10:rongcon10:rongcon10:rongcon10
Chử Nhi Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng bảy 2021 206 147 51 Hà Nội Vạn Phúc 4 Tháng chín 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tiểu Bạch Lang Cựu TMod Toán|Duchess of Mathematics Thành viên 9 Tháng tư 2020 1,049 1,064 181 18 Hải Dương THPT Chuyên Nguyễn Trãi 4 Tháng chín 2021 #2 [tex](x-1)^{16}\geq 0[/tex] [tex]\left | y^2-x \right |\geq 0[/tex] [tex]\Rightarrow P\geq 17[/tex] Dấu "=" xảy ra khi và chỉ khi x=1;[tex]y=\pm 1[/tex] Có chỗ nào không hiểu thì bạn hỏi lại nhé!^^
[tex](x-1)^{16}\geq 0[/tex] [tex]\left | y^2-x \right |\geq 0[/tex] [tex]\Rightarrow P\geq 17[/tex] Dấu "=" xảy ra khi và chỉ khi x=1;[tex]y=\pm 1[/tex] Có chỗ nào không hiểu thì bạn hỏi lại nhé!^^