Toán 12 Giá trị nhỏ nhất

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
f(x)=x(1-x^2)=x-x^3 với x thuộc (0; 1) =>f'(x)=1-3x^2=0 =>x=căn3/3 thì f(x) đạt max, khi đó V sẽ min
 
  • Like
Reactions: Cao Bá Duy

Cao Bá Duy

Học sinh
Thành viên
12 Tháng năm 2017
49
11
44
23
bài này thì làm kiểu gì vậy bạn ?
cho một chậu nước hình chóp cụt đều có chiều cao bằng 3dm, đáy là lục giác đều, độ dài cạnh đáy lớn bằng 2dm và độ dài cạnh đáy nhỏ bằng 1dm. Cho biết thể tích nước trong chậu bằng 37/189 thể tích chậu, hãy tính chiều cao mực nước.
 
Top Bottom