tìm gtnn gtln (x+2)(1-2x) ae giải giùm vs
tienganhthcs Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng sáu 2014 49 9 129 Gia Lai THPT Trần Hưng Đạo 13 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm gtnn gtln (x+2)(1-2x) ae giải giùm vs Reactions: Tiểu thư ngốk
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm gtnn gtln (x+2)(1-2x) ae giải giùm vs
D doanpham@gmail.com Học sinh Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 152 32 44 Ninh Bình THPT Kim Sơn A 2 Tháng một 2018 #2 [tex](x+2)(1-2x)=\frac{(2x+4)(1-2x)}{2}\leq \frac{(2x+4+1-2x)^{2}}{8}=\frac{25}{8}[/tex] Reactions: tienganhthcs and Ann Lee
mikhue Học sinh tiến bộ Thành viên 8 Tháng chín 2017 985 607 154 20 Đắk Lắk SMTOWN 2 Tháng một 2018 #3 tienganhthcs said: tìm gtnn gtln (x+2)(1-2x) ae giải giùm vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... GTLN: 25/8 (mình dùng máy tính giải nên không biết cách trình bày nha)
tienganhthcs said: tìm gtnn gtln (x+2)(1-2x) ae giải giùm vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... GTLN: 25/8 (mình dùng máy tính giải nên không biết cách trình bày nha)
ngochuyen_74 Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng mười hai 2017 343 454 114 Hà Nội THPT Ứng Hòa A 2 Tháng một 2018 #4 (x+2)(1-2x) =[tex]-2x^{2}-3x+2[/tex], đến đây thì bn tự tính max nhé!