Tìm m để giá trị lớn nhất của hàm số y=\frac{m^{2}x-4}{x+1} trên đoạn [0;1] là nhỏ nhất.
A adolf99 Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng ba 2017 57 12 86 24 6 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để giá trị lớn nhất của hàm số y=[tex]\frac{m^{2}x-4}{x+1}[/tex] trên đoạn [0;1] là nhỏ nhất.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để giá trị lớn nhất của hàm số y=[tex]\frac{m^{2}x-4}{x+1}[/tex] trên đoạn [0;1] là nhỏ nhất.
taurussa Miss Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018 Thành viên 4 Tháng mười 2017 571 1,175 214 Thanh Hóa thpt 6 Tháng năm 2018 #2 adolf99 said: Tìm m để giá trị lớn nhất của hàm số y=[tex]\frac{m^{2}x-4}{x+1}[/tex] trên đoạn [0;1] là nhỏ nhất. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... m=0 vì h/s đồng biến trên D --> MAX (F(x)) khi x= 1 để [tex](\frac{m^{2}+4}{2})min[/tex]--> m=0 Reactions: adolf99, tienlong142 and Linh_HM.
adolf99 said: Tìm m để giá trị lớn nhất của hàm số y=[tex]\frac{m^{2}x-4}{x+1}[/tex] trên đoạn [0;1] là nhỏ nhất. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... m=0 vì h/s đồng biến trên D --> MAX (F(x)) khi x= 1 để [tex](\frac{m^{2}+4}{2})min[/tex]--> m=0