tìm m để hàm số y = -mx^4 +2 (m-2)x^2 +m-5 có một cực đại x=1/2:)
Lê Phương Uyên Học sinh mới Thành viên 28 Tháng sáu 2018 11 5 16 22 Hà Tĩnh THPT Lý Tự Trọng 5 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để hàm số y = -mx^4 +2 (m-2)x^2 +m-5 có một cực đại x=1/2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để hàm số y = -mx^4 +2 (m-2)x^2 +m-5 có một cực đại x=1/2
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 5 Tháng bảy 2018 #2 Lê Phương Uyên said: tìm m để hàm số y = -mx^4 +2 (m-2)x^2 +m-5 có một cực đại x=1/2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\left\{\begin{matrix} y'(x_0)=0 & & \\ y''(x_0)<0 & & \end{matrix}\right.[/tex] Reactions: my pen
Lê Phương Uyên said: tìm m để hàm số y = -mx^4 +2 (m-2)x^2 +m-5 có một cực đại x=1/2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\left\{\begin{matrix} y'(x_0)=0 & & \\ y''(x_0)<0 & & \end{matrix}\right.[/tex]