Toán Giá trị a,b,c

x.Nhân

Học sinh chăm học
Thành viên
12 Tháng bảy 2017
331
72
94
Khánh Hòa
Vì (P) đi qua gốc tọa độ ==>O (0;0) và có đỉnh I (-1;-3) thế O và I vô pt ta có hệ như sau : [tex]\left\{\begin{matrix} c=0\\a-b+c=-3 \\\frac{-b}{2a}=-1 \end{matrix}\right. \Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} a-b=-3\\2a-b=0 \\c=0 \end{matrix}\right. \left\{\begin{matrix} a=3\\b=6 \\c=0 \end{matrix}\right.[/tex]
 

Tony Time

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng sáu 2017
691
1,103
189
22
Bà Rịa - Vũng Tàu
Taylors College
Vì (P) đi qua gốc tọa độ ==>O (0;0) và có đỉnh I (-1;-3) thế O và I vô pt ta có hệ như sau : [tex]\left\{\begin{matrix} c=0\\a-b+c=-3 \\\frac{-b}{2a}=-1 \end{matrix}\right. \Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} a-b=-3\\2a-b=0 \\c=0 \end{matrix}\right. \left\{\begin{matrix} a=3\\b=6 \\c=0 \end{matrix}\right.[/tex]
Đề có cho (P) đi qua gốc O đâu bạn?
 
Top Bottom