Vật lí 10 Gia tốc

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,619
744
21
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
B

Bài nào em cũng không làm được
cố gắng làm thử đi nha, cứ thay CT vào là được, a giúp cho câu cuối vậy
Viết pt chuyển động ra trước nha: [tex]x = x_0 + v_0t + \frac{1}{2}at^2[/tex]
a) AD CT độc lập thời gian [tex]a = \frac{v^2 - v_0^2}{2.s} = ?[/tex]
b) thay gia tốc và tọa độ vào pt chuyển động sẽ tìm được t nha.
Thay t vào CT [tex]v = v_0 + at[/tex] sẽ tìm được vận tốc nha.
 
  • Like
Reactions: bánh tráng trộn
Top Bottom