J
james_bond_danny47
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho con lắc lò xo dao động trên trần thang máy, khi thang máy đứng yên thì con lắc dao động với chu kì T=0,4(s) và biên độ A=5(cm). Khi con lắc qua vị trí lò xo không biến dạng theo chiều từ trên xuống thì cho thang máy chuyển động nhanh dần đều lên với gia tốc a=5(m/s2). Tìm biên độ sau đó của con lắc.
A. 5cm
B. 5√3cm
C. 3√5 cm
D. 7 cm
các bạn có thêm tham khảo 1 lời giải ở đây: http://vatliphothong.vn/t/2918/
Nhưng mình không tin tưởng lời giải này vì mình áp dụng các giải đó cho 1 vài bài tương tự thì cho đáp án sai
A. 5cm
B. 5√3cm
C. 3√5 cm
D. 7 cm
các bạn có thêm tham khảo 1 lời giải ở đây: http://vatliphothong.vn/t/2918/
Nhưng mình không tin tưởng lời giải này vì mình áp dụng các giải đó cho 1 vài bài tương tự thì cho đáp án sai