Mọi người hướng dẫn mình cách làm bài này với.
Hazu No No Money Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười 2018 539 797 121 16 Hà Nội THCS yên thường 13 Tháng mười hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người hướng dẫn mình cách làm bài này với. Reactions: Nguyễn Thị Ngọc Bảo
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người hướng dẫn mình cách làm bài này với.
Nguyễn Thị Ngọc Bảo Cựu TMod tiếng Anh | CN CLB Địa Lí Thành viên 28 Tháng tám 2017 3,161 2 4,576 644 18 Nghệ An Nghệ An ๖ۣۜɮօռìǟƈɛ❦ 19 Tháng mười hai 2021 #2 Hazu No No Money said: Mọi người hướng dẫn mình cách làm bài này với. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gợi ý: - Năm 1998: Dân số 975 triệu người tương ứng với 100% - Vì tỉ suất tăng tự nhiên là 2% nên: Sau 1998 thì cứ cộng lần lượt 2 %. VD: 1999: 100% +2% = 102% => Số dân: 975 . 102% = 994,5 triệu người --> Tính tương tự cho năm 2000 Trước 1998 thì trừ lần lượt 2 % VD: 1997 sẽ còn 98% => Số dân: 975. 98% = 955,5 triệu người --> Tính tương tự cho năm 1995Bạn hãy làm thử và gửi đáp án lên đây mình kiểm tra lại cho nhé. Chúc bạn học tốt! Bạn có thể tham khảo thêm: https://diendan.hocmai.vn/threads/t...o-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/#post-4045397 Reactions: Hazu No No Money
Hazu No No Money said: Mọi người hướng dẫn mình cách làm bài này với. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gợi ý: - Năm 1998: Dân số 975 triệu người tương ứng với 100% - Vì tỉ suất tăng tự nhiên là 2% nên: Sau 1998 thì cứ cộng lần lượt 2 %. VD: 1999: 100% +2% = 102% => Số dân: 975 . 102% = 994,5 triệu người --> Tính tương tự cho năm 2000 Trước 1998 thì trừ lần lượt 2 % VD: 1997 sẽ còn 98% => Số dân: 975. 98% = 955,5 triệu người --> Tính tương tự cho năm 1995Bạn hãy làm thử và gửi đáp án lên đây mình kiểm tra lại cho nhé. Chúc bạn học tốt! Bạn có thể tham khảo thêm: https://diendan.hocmai.vn/threads/t...o-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/#post-4045397