sdsfà Học sinh mới Thành viên 26 Tháng bảy 2022 3 2 6 18 Phú Yên 19 Tháng tám 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giả sử ptr ax^2+bx+c=0 (a khác 0) có 2 nghiệm phana biệt m,p ( m<p ) xét dãy số {Xn} với n= 0,1,2,... được xác định bởi số x0 cho trước và đk Xn(aXn-1+b)+c-0 với n =1,2,... tính LImXn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giả sử ptr ax^2+bx+c=0 (a khác 0) có 2 nghiệm phana biệt m,p ( m<p ) xét dãy số {Xn} với n= 0,1,2,... được xác định bởi số x0 cho trước và đk Xn(aXn-1+b)+c-0 với n =1,2,... tính LImXn
Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,215 316 Bà Rịa - Vũng Tàu 21 Tháng tám 2022 #2 với điều kiện [imath]X_n(aX_n-1+b)+c=0[/imath] hả em ? sdsfà Học sinh mới Thành viên 26 Tháng bảy 2022 3 2 6 18 Phú Yên By sdsfà 21 Tháng tám 2022 #3 Alice_www said: với điều kiện [imath]X_n(aX_n-1+b)+c=0[/imath] hả em ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Alice_wwwvới điều kiện Xn(aXn-1+b)+c=0 ạ Upvote 0 Downvote
sdsfà Học sinh mới Thành viên 26 Tháng bảy 2022 3 2 6 18 Phú Yên By sdsfà 21 Tháng tám 2022 #3 Alice_www said: với điều kiện [imath]X_n(aX_n-1+b)+c=0[/imath] hả em ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Alice_wwwvới điều kiện Xn(aXn-1+b)+c=0 ạ
Alice_www said: với điều kiện [imath]X_n(aX_n-1+b)+c=0[/imath] hả em ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Alice_wwwvới điều kiện Xn(aXn-1+b)+c=0 ạ