giải hệ phương trình x+y-sqrt(x^2-y)=6 va 2x^2+(2x-1)sqrt(x^2-y)=x+y+20
T tsubasa1011 8 Tháng sáu 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hệ phương trình x+y-sqrt(x^2-y)=6 va 2x^2+(2x-1)sqrt(x^2-y)=x+y+20
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hệ phương trình x+y-sqrt(x^2-y)=6 va 2x^2+(2x-1)sqrt(x^2-y)=x+y+20
C congiomuahe 10 Tháng sáu 2013 #2 tsubasa1011 said: giải hệ phương trình x+y-sqrt(x^2-y)=6 va 2x^2+(2x-1)sqrt(x^2-y)=x+y+20 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chào bạn! Bài này mình làm ra đáp án: [TEX]x=3; y=5[/TEX]. Không biết mình ra kết quả có đúng không?
tsubasa1011 said: giải hệ phương trình x+y-sqrt(x^2-y)=6 va 2x^2+(2x-1)sqrt(x^2-y)=x+y+20 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chào bạn! Bài này mình làm ra đáp án: [TEX]x=3; y=5[/TEX]. Không biết mình ra kết quả có đúng không?