R
Chưa
(
Chị gọi thử bạn đi
Cái bài lý củ chuối quá
Liên quan đến thời gian nên chịu ==!
Mình cũng xin gia nhập và ủng hộ mấy bài nhiệt:
Bài 1:
Trong 1 bình cách nhiệt chứa 2l nitơ lỏng ở [tex] -195^oC[/tex]. Sau 1 ngày đêm (24h), phân nửa nitơ đã cho hoá thành hơi. Hăy xác định nhiệt hoá hơi của nitơ. Biết rằng, trong cùng bình trên, sau 22,5 h thì 40g nước đá ở [tex] 0^oC[/tex] chảy hoàn toàn. Nhiệt độ của không khí là [tex] 20^oC[/tex] . Khối lượng riêng của nitơ lỏng là [tex]\rho[/tex]=800kg/[tex]m^3[/tex]; nhiệt độ nóng chảy của nước đá [tex]\lambda[/tex]=3,3.[tex]10^5[/tex] J/kg. Thừa nhận rằng tốc độ nhiệt truyền vào bình tỉ lệ với độ chênh nhiệt độ giữa trong và ngoài bình.
Dễ thôilàm như chú giỏi english lắm vậy
dịch cho anh cái này koi
fuck
yêu là chi
tình là gì
sống một mềnh cho nó sướng
saklàm như chú giỏi english lắm vậy
dịch cho anh cái này koi
fuck
Dễ thôi
Tùy ngữ cảnh
Mà theo em ngữ cảnh ở đây
Anh nên dùng như này này
Fuck=thằng ngu =))
1 con gà bị h5n1
đang thất tình ah` em
chắc là bang chủ cưới vk nên buồn đây mà|-)
woa.. anh em đông quá. mình chậm chân mất rồi.. hi vào đúng trang thứ 99.. cho mình vào bang hội với![]()
)
Fuck là V
=))