R
Sao em thấy
G hay nói cơ mà thế nhỉ
Mà Quảng Ninh có gì nổi tiếng không chị
Nghe quen quen =))
ôi Teddy :Cái ông hùng nè
Ai lại thế)
Con gái là phải nhẹ nhàng
Chu ý nghe thầy giảng đây nè
=))
Anh em ơi
Cho em cái ý kiến ảnh này với
Và cho em hỏi đây là ai =.=
![]()
bạn tốt:''>vì bang chủ tuổi cao sức iếu
vs lại cú sốc do thi kém nên ko dám onl
tại hạ xin phép dẫn tiểu thư đi dạo 1 vòng quanh công viên hắc phong
ahaAnh em ơi
Cho em cái ý kiến ảnh này với
Và cho em hỏi đây là ai =.=
![]()
bạn tốt:''>
thế bác cũng= tuổi chú ken mà
thế hoá ra bác cũng tuổi già sức yếu à=))
khổ thân
hahaha)
Chính xác là vk em gửi đó
Chẳng nào vk em cứ bảo iu
Tưởng iu em
Ai ngờ là tên chị nè =))
ủa cơ thì ra là thế àko
tại hạ 93
thua ken 1 tuổi
đang tuổi trẻ tài cao sức dài vai rộng
thằng rok khốn kíp dám hạ thấp lever của anh hả
nhưng mà vs 1 cute G như vầy thì mình hơi thấp thiệt
hahahaThế còn đây
Cho ý kiến nốt đi
Biết ai không)
![]()
ủa cơ thì ra là thế à
tuổi trẻ tài cao(già cả lăm rồi nói k biết ngượng)
oài
......................................................