M
á á á
chị hiểu lầm thành ý của e rồi
dân ta có câu:1 nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ
e đang có ý tốt cho chị thuốc bổ mà=))
chị cứ hiểu sai vấn đề.............................
muội muội nào?
Nói coi Valyn.
....................
ưm.........................
Chính thế đấy. ^^!
.............................
hehe.
CÒn lâu nhé valyn.
Mờ phản hồi nèo?
Đo coi sức hút của mình đến đâu thui mà![]()
Hèm...........................................
Méc tự nhiên nhaz valyn.
Méc nhiều zô để coi vk ta ra sao. =.=
Tui đag thi chuyên
MAi là xong,.
......................
hì
tại e thấy 2 người chém ác quá
nên lánh tạm ra chỗ khác
tốc độ chém của e thua xa..............................(
mr_gami said:Thi toán văn anh + môn chuyên.
Mai thi môn chuyên.
Tui thi chuyên sử. =.=
haizz
cuối cùng cũng vào dc=))
ko phải là e đề cao
mà là e ko thích bon chen thôi=))
bang mình vắng vẻ quá.chẳng thấy có ai cả(
ốm mà cũng phải đi nấu ăn cơ à?
chị của e khổ quá(
(lần này có thành ý rồi nha=)))
p/s:vẫn chưa có ai vào chém cùng........................