ღ»[°Hắc°][°Phong°][Bang]«ღ

Status
Không mở trả lời sau này.
B

bangtam81

đk bạn à
nhưng bạn viết 3 dong giùm mình cái
hk thì sẽ bị xóa bài
và ghi đầy đủ thông tyn của mình vào
à nhớ thêm --»™[°Hắc°]†[°Phong°]†[Bang]™«-- vào chữ kí của mình ok?
 
D

dong_co_tinh_yeu

xong rồi à.hihi.còn cái này nữa.
1,Họ tên: Đỗ Quỳnh Anh
2,Tuổi:15
3,Quê quán:Giao Thuỷ_ Nam Định
4,Chiều cao:158
5,Cân nặng:49
6,Số đo 3 vòng : e bjết vòng 2 thuj.hjhj 61
7,Chữ kí của bang nha ^^
8,Và nhớ là đúng quy định nha

p/s: nhớ viết có dấu nhé bạn!
 
Last edited by a moderator:
D

depvazoi

dạo này mọi người trong bang mình thế nào rồi? Có khoẻ không?
ơ! bang mình có thêm thành viên mới à!
chào chị dong_co_tinh_yeu (mình mới 14 tuổi à:(:(:(:() đã gia nhập Hắc Phong Bang
Nhớ tuân thủ những quy định nha!
 
M

mavuongkhongnha

thằng bé này nhà mình có thêm
dang_co_tinh_yeu thôi
chứ bangtam81 và mavuong nhập trước cháu đó
mà cháu có cần cụ tuyển vợ không
mong có chắt bế =))=))
 
D

depvazoi

cháu chỉ nói là chào mừng dong_co_tinh_yeu đến bang mình thôi mà

:D:Dcụ mv có thể tuyểno-+giùm cháu được ko
cháu sẽ cảm ơn và hậu tạ cụ đấy:p:p:p
 
T

takyagen_san

bang mình lại có thêm mem mới à...........
mà mem mới đo lại mấy vòng kia nữa rồi up thông tin lên luôn nhá......
xem có cái hình nào xinh xinh up luôn........
 
M

mavuongkhongnha

depvazoi: à để cụ xem có em nào chịu làm vợ cháu không đã
sư tôn : chào mừng trở lại , thấy con thế nào ( chí ít ko làm sư tôn xấu hổ chứ )
mn : tối mát :x
bé vy : What ? , định uýnh lộn sao =))
 
Last edited by a moderator:
V

vy000

Ờ hờ, 1 thời cũng hay vô hội nhóm mà sao mới thấy cái nhóm ni lần đầu nhở?
Thoai thì mấy hôm ni tự kỉ ,quay lại chơi, trót ghé , cho e xin phép vào vậy =))
(Xin vô thì xin,nhưng e không đảm bảo là có quay lại =)) )

ờ mà mavuongkhongnha ; bài viết a vi phạm =))
 
K

kakashi_hatake

Bé Vy ^^
Thế là hn vẫn lên mạng rồi ^^
Lâu lắm lắm mới ghé vô đây
Em là mem mới chả mới, cũ chả cũ, vô chém tý góp zui ^^
 
V

vy000

Quay lại roài :))
hờ hờ, chiều nay thấy kaka bảo ko lên trong 2 tuần =.=! ( mà e nghĩ lại roài c ợ , ko chai nữa =)) hồi sáng định bắtđầu thì bà ngân on ,rủ đi chơi gunny =)) )
mừa nhiều đứa nhỏ hơn sao ko gọi bé :((

mavuongkhongnha:này thì oánh nhau ,ăn mí bác này giúp e đã =))
tumblr_m975dazqop1rrr8tlo1_500.jpg
 
K

kakashi_hatake

Bắt đầu từ mai
Lỡ lên hn lên cho trót chớ ^^
Hn chưa đc chữ nào, hôm qua cũng thế ^^
Cuối cùng cũng bt òi, tốt tốt, tặng em nè ^^

images
 
V

vy000

=.= tặng đồ TQ ah c :((
Cái khác đê , đồ chính hãng ấy :) to vô =))
chaj ,chán chả mốn khuyên nhủ j nữa =.=
 
M

mavuongkhongnha

am-thuc-giai-tri-giooi-thieu-phim-the-avengers-sieu-anh-hung-bao-thu-7.jpg

bé vy : chỉ cần 3 người , đội quân em thua rồi
minh chứng : rating ko bao giờ bằng =)) =))
muội muội : quý bé vy nhỉ
 
N

nhoc_nhoc_baby

nhà ta còn ai nhớ nhóc nữa
không nhỉ
lâu quá ko vào chơi học mãi rồi giờ mới hoạt động lại
 
V

vy000

;))bên e tồn tại đã 35 năm :)) (rating thấp chả ns lên cái j cả,cơ bản ngta vẫn ngki phim ni dành cho kid :(( )
Mí bác american ni có tồn tại được lâu vậy hem :)

Hừa,lại bé =.=
 
K

kakashi_hatake

Ờ ờ, cứ yên tâm, chị mai học bt thôi.
Hờ, mai bị thử thách rồi, phải lên làm bài thuyết trình T^T
Vậy tặng cái này coi sao nhớ ^^

mainah8.jpg
 
N

nghgh97

Bản đăng kí đây

1,Họ tên: Nguyễn Gia Hưng
2,Tuổi: sn 97
3,Quê quán: TN
4,Chiều cao: 1m70
5,Cân nặng: 80kg =((
6,Số đo 3 vòng : ( quan trọng lắm nè ;)) ) 3 vòng = nhau hết, biết làm gì =.=
7,Chữ kí của bang nha ;) ^^ chữ kí của em oversize rồi mn ơi :-SS
8,Và nhớ là đúng quy định nh

p/s: không biết bang còn nhận thêm mem nữa không? Bên Tụ Huyền Trang bị lock rồi em không có bang nào để chém gió nữa :(
 
V

vy000

òa, go onger ah ,e chả thik lắm =.=
sao tự nhiên lên face nó cứ bảo mình đang tìm cách phá tài khoản là sao nhở?
kaka,tìm e cái khác đê, shinken hay gokai ớ ^^
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom