Sinh 9 GEN

01649335696

Học sinh mới
Thành viên
15 Tháng tư 2019
39
21
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

AI GIẢI GIÚP MIK VS
Mgười ta sử dụng một chuỗi pôlinu có (T+X)/(A+G)=0,25 làm khuôn để tổng hợp nhân tạo một chuỗi poolinu bổ sung có chiều dài bằng chiều dài của chuỗi khuôn đó.Tính theo lý thuyết ,tỉ lệ các loại nu tự do cần cung cấp cho quá trình tổng hợp này là
A. A+G=25% ;T+X=75% B, A+G=80% ;T+X=20%
C, A+G=20% ;T+X=80% C, A+G=75% ;T+X=25% ;
 

Nữ Thần Sao Băng

Học sinh
Thành viên
3 Tháng bảy 2019
130
170
21
Hà Nam
Đại học
AI GIẢI GIÚP MIK VS
Mgười ta sử dụng một chuỗi pôlinu có (T+X)/(A+G)=0,25 làm khuôn để tổng hợp nhân tạo một chuỗi poolinu bổ sung có chiều dài bằng chiều dài của chuỗi khuôn đó.Tính theo lý thuyết ,tỉ lệ các loại nu tự do cần cung cấp cho quá trình tổng hợp này là
A. A+G=25% ;T+X=75% B, A+G=80% ;T+X=20%
C, A+G=20% ;T+X=80% C, A+G=75% ;T+X=25% ;
theo NTBS thì(A+G)/(T+X)=0,25=1/4=20/80
=>C
 

Đỗ Hằng

Cựu Mod Sinh học
Thành viên
18 Tháng chín 2017
2,110
2,765
456
21
Thanh Hóa
THPT Triệu Sơn 3
theo NTBS thì(A+G)/(T+X)=0,25=1/4=20/80
=>C
Chị làm cách này rất hay

AI GIẢI GIÚP MIK VS
Mgười ta sử dụng một chuỗi pôlinu có (T+X)/(A+G)=0,25 làm khuôn để tổng hợp nhân tạo một chuỗi poolinu bổ sung có chiều dài bằng chiều dài của chuỗi khuôn đó.Tính theo lý thuyết ,tỉ lệ các loại nu tự do cần cung cấp cho quá trình tổng hợp này là
A. A+G=25% ;T+X=75% B, A+G=80% ;T+X=20%
C, A+G=20% ;T+X=80% C, A+G=75% ;T+X=25% ;
Bạn có thể tham khảo thêm Cách 2 nhé: ^^
Theo NTBS, ta có: mạch đối diện có: [tex]\frac{A+G}{T+X}[/tex] = 0,25 => A+G=0,25 (T+X) (1)
mà A+T+G+X = 100% => thế (1) vào ta được 1,25 (T+X)=100% =>T+X=80% ; A+G=20%
=>C
 
Top Bottom