Mn chỉ ra cách giải giúp mk vs ạ. Mình cảm ơn
ngocanhlyly Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng chín 2017 145 39 59 23 Nam Định 21 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn chỉ ra cách giải giúp mk vs ạ. Mình cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn chỉ ra cách giải giúp mk vs ạ. Mình cảm ơn
khanguyen9 Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng bảy 2014 229 188 81 TP Hồ Chí Minh Phổ thông Năng Khiếu ĐHQG - TPHCM 21 Tháng sáu 2020 #2 Số kiểu gen dị hợp của các gen gen A: 3C2 = 3 gen B: 4C2 = 6 gen C: 5C2 = 10 Số kiểu gen đồng hợp của các gen gen A: 3 gen B: 4 gen C: 5 KG đồng hợp về 2 cặp, 1 cặp dị hợp: Gen A dị hợp: 3x4x5 = 60 Gen B dị hợp: 3x6x5 = 90 Gen C dị hợp: 3x4x10 = 120 => Có 270 kg đồng hợp về 2 cặp KG dị hợp về 2 cặp, 1 cặp đồng hợp: Bạn xét từng gen giống câu trên 3x6x5 + 3x10x4 + 6x10x3 = 390 Reactions: ngocanhlyly and VannyTraanf
Số kiểu gen dị hợp của các gen gen A: 3C2 = 3 gen B: 4C2 = 6 gen C: 5C2 = 10 Số kiểu gen đồng hợp của các gen gen A: 3 gen B: 4 gen C: 5 KG đồng hợp về 2 cặp, 1 cặp dị hợp: Gen A dị hợp: 3x4x5 = 60 Gen B dị hợp: 3x6x5 = 90 Gen C dị hợp: 3x4x10 = 120 => Có 270 kg đồng hợp về 2 cặp KG dị hợp về 2 cặp, 1 cặp đồng hợp: Bạn xét từng gen giống câu trên 3x6x5 + 3x10x4 + 6x10x3 = 390