- 12 Tháng bảy 2017
- 4,754
- 7,085
- 804
- Hà Nội
- THPT Việt Đức
Bạn nghĩ gì vậy ??? 1000 áo cho 1000 người chứ !!!1000 áo cho 1 người a anh
Bạn nghĩ gì vậy ??? 1000 áo cho 1000 người chứ !!!1000 áo cho 1 người a anh
e mún cóa
e mún cóa
vậy e sẽ phải cố gắng
a cóa ảnh mẫu áo k ạ
Slogan trên áo dựa vào cuộc thi tháng 8 tới nên em nghĩ chưa có mẫu đâu ạanh chụp mẫu áo lên đi anh....ahihi
Thông điệp trên áo sẽ được lấy từ cuộc thi "Slogan chất - Nhận quà chất" do diễn đàn tổ chức trong tháng 8/2018.
Aha ! Hoạt động tích cực thêm tí nữa thì không có gì khó anh àCái gì chứ cái tiêu chí phụ kia thì chịu rồi =(((
Anh không là gì so với em đâu =)
Hè hè, em mà đạt luôn 75 điểm tích lũy thì khó ai mà vượt em được em ạCái gì chứ cái tiêu chí phụ kia thì chịu rồi =(((
Hè hè ! Em cx định lấy từng ấy điểm tích lũy đó anhHè hè, em mà đạt luôn 75 điểm tích lũy thì khó ai mà vượt em được em ạ![]()
Mình cũng thế. Kể cả không có chương trình này thì ngày nào mình chẳng onlHè hè ! Em cx định lấy từng ấy điểm tích lũy đó anh![]()
Chắc được a ạHè hè, em mà đạt luôn 75 điểm tích lũy thì khó ai mà vượt em được em ạ![]()
Online nhiều thế =_= ! Nhưng mình sẽ không thua đâu ! AhahaMình cũng thế. Kể cả không có chương trình này thì ngày nào mình chẳng onl
Ơ, mình nghĩ ai cũng thế thôi mà !Online nhiều thế =_= ! Nhưng mình sẽ không thua đâu ! Ahaha![]()
Tag nè : @Jones Jenifer , @ARMY's BTS , @Bùi Thị Diệu Linh , @Đức Nhật , @Yun KM , @ShennWhisper , @realjacker07Thấy các em trao đổi quá trời mà chưa thấy tag bạn bè vào để cùng nhận áo nhỉ? Báo cho bạn bè ngay và luôn nào các em ơi, còn chuẩn bị tham gia các sự kiện sắp tới nữa, bỏ lỡ là tiếc lắm luôn ý nha![]()
MỖi ngày bỏ ra tầm 1 phút là dc 1 đtl roài ! Ai cx có cơ hội