[Gameshow] Hóa Học: Nơi giải đáp thắc mắc và kết quả

L

levietdung1998

Mình thắc mắc ở "Phần 1: Khởi động ( Gồm 5 câu hỏi)"

Thời gian trả lời là 1 tuần à và không phân biệt nhanh chậm à.Và gửi câu trả lời ra topic hay cho mod vậy
 
T

thupham22011998

Mình thắc mắc ở "Phần 1: Khởi động ( Gồm 5 câu hỏi)"

Thời gian trả lời là 1 tuần à và không phân biệt nhanh chậm à.Và gửi câu trả lời ra topic hay cho mod vậy

Thời gian trả lời là 30', ai làm xong nhanh, đúng thì được trọn vẹn điểm, nộp bài sau sẽ bị trừ 1đ, cứ thế tính lần lượt..................
Sẽ lập pic thi đấu cách khoảng từ 1-2 ngày thi! Gửi đề trên pic đó!
 
L

levietdung1998

Có được đưa ra nhiều đáp án cho câu hỏi không hay chỉ ghi nhận 1 câu trả lời
 
P

phamvananh9

- Bao giờ mới công bố kết quả của ngày thi hum trc vậy c********************************************************???????
 
T

thupham22011998

KẾT QUẢ VÒNG 1- BOX HÓA 10

Sắp xếp theo thứ tự nộp bài: Tổng điểm tối đa :20đ

1. upandup: 12đ

2. boy_100:: 13-1=12đ

3. pesaubuon :14-2=12đ

4. toiyeu9a3: 14-3=11đ

5. buivanbao123: 13-4=9đ

6. cantien98: 12-5=7đ

Còn 3 vòng thi nữa, các bạn tiếp tục cố gắng nhé, số điểm chênh lệch ko quá lớn nên chưa biết điều gì xảy ra nhé!
Vòng 2+3: 20h thứ 7, ngày 20/9
Vòng 4- vòng cuối: 20h chủ nhật, ngày 21/9
 
T

thupham22011998

KẾT QUẢ VÒNG 1- BOX HÓA 9

1. hoangthuthuysone:15

1. anhnhat2398j:16-1=15đ

2. viethoang99: 16-2=14đ
 
Last edited by a moderator:
X

xuanloc_97

KẾT QUẢ VÒNG 1- BOX HÓA 11

mua_sao_bang_98: 17đ

.............................................................................
 
Last edited by a moderator:
P

phuong_july

Event Hóa 9- Tổng Kết Phần 2 Và 3.
Phần 2:
Câu 1. Đáp án: :A
Điểm số:
1. hoangthuthuysone:4đ
2. anhnhat2389j:2đ
Câu 2. Đáp án: B.
1. anhnhat2389j:4đ
2. steelheart1809:2đ
Câu 3. Đáp án: A.
1. steelheart1809:4đ
2.anhnhat2389j:2đ
Câu 4.
1. anhnhat2389j:4đ
2. steelheart1809:2đ
Câu 5. steelheart1809:4đ
p/s: Bạn anhnhat2389j mình sẽ tính câu trả lời của bạn là A. Vì lần load đầu tiên mình thấy đáp án của bạn là A. Bạn có phản đối gì không?
Phần 3:
Câu 1: Hữu cơ.
anhnhat2389j :4đ
Câu 2:Quỳ tím
steelheart1809:4đ
Câu 3. Đèn cồn.
Rất tiếc cho bạn steelheart1809. Chỉ chấp nhận câu trả lời đầu tiên.
Câu 4. bazo
anhnhat2389j :4đ
Câu 5:Clo
steelheart1809:4đ
Tổng Kết điểm Phần 2 và Phần 3:
hoangthuthuysone:4đ
anhnhat2389j:20đ
steelheart1809: 20đ
 
S

steelheart1809

mình mất hôm qua ko thi dc_____________________________________________________________________________
 
B

buivanbao123

Hoá 11 có 1 người tham gia thôi à thế chuyển qua có được ko

_________________________________________________
 
Top Bottom