Sai rồi. Mình đang nhìn vào IPad NPBST là người bị thần kinh
M mike_9696 1 Tháng bảy 2012 #483 chỉ thỉnh thoảng thôi NPBST là 1 người thích xem phim Hàn giống tớ....
I iloveonlyyou 1 Tháng bảy 2012 #484 Chuẩn....... Người post bài sau tớ.......là người thích phim.....Chuyện tình kiếm khách.
T tiendat_no.1 1 Tháng bảy 2012 #485 đúng đó ... NPBST thích ăn hải sản _______________________________ ???
M mike_9696 1 Tháng bảy 2012 #486 oh nooooooo.................. tớ bị dị ứng hải sản nên tớ ghét hải sản lắm.... NPBST là 1 tên ẹp zai.....hihi
oh nooooooo.................. tớ bị dị ứng hải sản nên tớ ghét hải sản lắm.... NPBST là 1 tên ẹp zai.....hihi
M mr_cross_fire 1 Tháng bảy 2012 #487 Mình không có đẹp trai đâu. NPBST là một người luôn biết cách làm người khác vui ___________________________________________________
Mình không có đẹp trai đâu. NPBST là một người luôn biết cách làm người khác vui ___________________________________________________
K knightphandung 2 Tháng bảy 2012 #492 Câu này thì ai dám bảo ko - Trừ nhg ng nói dối NPBST là người còn sống
T tiendat_no.1 2 Tháng bảy 2012 #493 trời , tất nhiên rồi NPBST bị sún răng nặng ________________________________________???
K knightphandung 2 Tháng bảy 2012 #494 (*)Sai. Mih chả bị sún cái nào(*) NPBST là người bị bệnh hậu môn ( trĩ ) =))=))
M mike_9696 2 Tháng bảy 2012 #496 không.....ngoài đường xe cộ nguy hiểm lắm...chả dám đi hóng gió đâu =.=!! NPBST rất dễ thương..........?
không.....ngoài đường xe cộ nguy hiểm lắm...chả dám đi hóng gió đâu =.=!! NPBST rất dễ thương..........?
H haibara4869 4 Tháng bảy 2012 #499 Yes. Sao bạn biết ??? NPBST là một cô gái to lớn sống trong 1 gia đình nhỏ nhắn
V vjtkon1998 4 Tháng bảy 2012 #500 Không....tớ đâu phải là người khổng lồ cơ chứ =)) NPBST thích ăn mì tôm hơn ăn phở =))