[Games] Người post bài sau tôi ( ver.02)

Status
Không mở trả lời sau này.
W

wire_hikari

Ui ya, hix, mình có lẽ chỉ được cái tốt tính một chút thôi chứ học không giỏi
NPBST là một cô gái đáng yêu :x
 
W

wire_hikari

Ui ya, hix, mình có lẽ chỉ được cái tốt tính một chút thôi chứ học không giỏi
NPBST là một cô gái đáng yêu :x
 
W

wire_hikari

Không, mình đang rất tỉnh táo! Trưa nay ngủ nhiều rồi ^^
NPBST đang type chữ trên bàn phím ;))
 
K

kool_boy_98

Hehe,.......nhầm 100% rồi, mình k nhâm nhi sữa mà mình nhâm nhi nước............... dãi =P~=P~=P~=P~=))=))=))=))=))=))=))=))=)):khi::khi::khi:

NPBST sẽ cuời tôi là 1 thằng điên! :-? giám lém!!!
 
B

barbieflower

hì, ko cười vì bạn điên mà là vì bạn ngố:))(đừng giận tớ nhé:) )
NPBST đang muốn tôi thanks thật nhiều
 
D

do_re_mi_a8

Nhầm zùi e trai ơi ! chị đang rất yêu đời mà ! sao mún chết đk chứ ! hehehe
NPBST cũg đang vui như tôi vậy ? :D
 
K

kool_boy_98

Hehe,..........nhầm tồi chị yêu ơi, em đang rất chán đời và muốn chết!!!!!!!!!

NPBST sẽ nói câu "người post bài sau tôi" (NPBST)
 
W

welcome_yoyo

Trật lất!!! hé hé
người post bài sau tui là người đầu têu cho các trò nghịch phá trong lớp!!!!!^^
 
W

wire_hikari

ôi sai sai rồi, không phải đâu, mình chẳng bao giờ giám bày mấy trò gì nghịch trong lớp, sợ mấy cô giáo lắm =))
NPBST đang ngồi nghĩ ngẩn ngơ ^^
 
W

welcome_yoyo

đâu có, mình đang xem toán trong hocmai.vn bạn à!!!hí hí
NPBST là 1 cô bạn có cá tính
 
W

wire_hikari

hơ hơ, mình cũng không biết là mình có cá tính không nữa... cái đấy phải để người khác đánh giá mới chính xác được!
Bạn đang xem mấy bài toán hở? Còn mình thì ngược lại vơi sbanj! Mình làm văn =))
NPBST là một cô bạn thích học toán?! (tại mình thấy bạn yoyo chăm học toán ghê)
 
K

kool_boy_98


hơ hơ, mình cũng không biết là mình có cá tính không nữa... cái đấy phải để người khác đánh giá mới chính xác được!
Bạn đang xem mấy bài toán hở? Còn mình thì ngược lại vơi sbanj! Mình làm văn
NPBST là một cô bạn thích học toán?! (tại mình thấy bạn yoyo chăm học toán ghê)
__________________

Huhu,............tôi là boi mờ!!!!!!!!!!!!!!!!!

NPBST là một người không điên!!!!!!!!!!!!!!!!! hehe,.chắc chắn đúng!
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom