Khổng Tú Quỳnh. Giữa Shinee và Super Junior ?
L love_is_forever119 15 Tháng mười một 2009 #24 Tom Cruise. giữa Kim Bum và Vic, bạn chọn ai?.................................................
T thuyhoa17 16 Tháng mười một 2009 #26 2 người này là ai vậy, ko biết ai hết làm sao chọn. thôi, trở lại sau. các bạn tiếp tục chọn nghe!
B bupbe_dautay 18 Tháng mười một 2009 #27 U- Know. Giữa Xuân Bắc và Tự Long, bạn chọn? P/s: pic yêu cầu các bạn đưa lựa chọn cả sao, cả diễn viên điện ảnh nổi tiếng nhé!
U- Know. Giữa Xuân Bắc và Tự Long, bạn chọn? P/s: pic yêu cầu các bạn đưa lựa chọn cả sao, cả diễn viên điện ảnh nổi tiếng nhé!
O obama_pro9x 18 Tháng mười một 2009 #30 em trả bít ai thui chọn đại vậy ngô thanh vân giữa thanh hằng và thanh hà bạn chọn ai
B bupbe_dautay 18 Tháng mười một 2009 #31 Thanh Hằng =.='', hình như có 1 Thanh Hằng điền kinh,1 điện ảnh thj` phải. Giữa Bình Minh và Chí Bảo, bạn chọn?
Thanh Hằng =.='', hình như có 1 Thanh Hằng điền kinh,1 điện ảnh thj` phải. Giữa Bình Minh và Chí Bảo, bạn chọn?
G girl_tom_boy 19 Tháng mười một 2009 #34 Thanh Thảo Thế còn SHEvvvs &flower****************************???/
L love_is_forever119 20 Tháng mười một 2009 #36 mình sẽ chọn Minh Hằng! giữa Lương Mạnh Hải và Lương Thế Thành****************************?????????????
mình sẽ chọn Minh Hằng! giữa Lương Mạnh Hải và Lương Thế Thành****************************?????????????
H hermione_gryffindor 20 Tháng mười một 2009 #38 Mình chọn Lương Mạnh Hải Giữa ba và mẹ bạn chọn ai? (có thể bài nèy sẽ bị xoá vì các bạn nghĩ rằng nó hok đúng luật, nhưng trong trái tim tớ ba và mẹ là những ngôi sao sáng nhất)
Mình chọn Lương Mạnh Hải Giữa ba và mẹ bạn chọn ai? (có thể bài nèy sẽ bị xoá vì các bạn nghĩ rằng nó hok đúng luật, nhưng trong trái tim tớ ba và mẹ là những ngôi sao sáng nhất)
B bupbe_dautay 20 Tháng mười một 2009 #39 Mẹ. Giữa Lưu Diệc Phi và Phạm Băng Băng. P/s hermione: tớ sẽ ko del bài bạn, nhưng bạn nhớ chú ý, đây là topic lựa chọn các ca sĩ, diên viên nổi tiếng, nên bạn đừng viết thế lần sau.
Mẹ. Giữa Lưu Diệc Phi và Phạm Băng Băng. P/s hermione: tớ sẽ ko del bài bạn, nhưng bạn nhớ chú ý, đây là topic lựa chọn các ca sĩ, diên viên nổi tiếng, nên bạn đừng viết thế lần sau.