_ No .................!!! _bạn thường nghịch............??
A anhtraj_no1 2 Tháng mười 2011 #662 yêss bạn chưa bao giờ ngã ______________________________________________
T tiendat_no.1 2 Tháng mười 2011 #664 _ Yes....... _Bạn thường xuyên ngồi nhơi truyện ..............?
R ranmorishinichi 2 Tháng mười 2011 #666 yes ( theo chủ nghĩa độc thân mà ) ) ----- bạn hay bị ba má mắng :-/ ........
R ranmorishinichi 2 Tháng mười 2011 #668 ôi trời yes B-)B-) hay đánh nhau thì có, nhất là với bọn con trai )) ------- bạn thường hay bị đánh :-/
ôi trời yes B-)B-) hay đánh nhau thì có, nhất là với bọn con trai )) ------- bạn thường hay bị đánh :-/
M metla2011 2 Tháng mười 2011 #670 No...đi chơi với gorilla ak??? bạn thích được đi chơi ở nhiều nơi........
R ranmorishinichi 2 Tháng mười 2011 #671 oh yes tất nhiên rồi, ước mơ lớn nhất mà )) Bạn thích ăn quà ?
L lovelycat_handoi95 2 Tháng mười 2011 #673 no........... bạn là tên ngốc.......................................
A anhtraj_no1 2 Tháng mười 2011 #674 no bạn thích chém gió ____________________________________________
R ranmorishinichi 2 Tháng mười 2011 #675 yes tất nhiên rồi ) bạn thích trời mưa ?...............................................................
yes tất nhiên rồi ) bạn thích trời mưa ?...............................................................
A anhtraj_no1 2 Tháng mười 2011 #676 no bạn thích trời nắng _______________________________________
M metla2011 2 Tháng mười 2011 #677 No...nắng=nóng=mết=đen bạn có phiền khi tôi đánh bạn.......
R ranmorishinichi 2 Tháng mười 2011 #678 yes tất nhiên rồi : tôi sẽ quật cho bạn vài trận nữa ý you are crary?
R ranmorishinichi 3 Tháng mười 2011 #680 no chỗ bạn đang rét ? ---------------------------------------------------