No -----------------> bạn thường ngủ dậy muộn =.= <---------------------
T thienthannho.97 17 Tháng sáu 2011 #481 No -----------------> bạn thường ngủ dậy muộn =.= <---------------------
O one_in_a_milion 18 Tháng sáu 2011 #483 ukm........mình tự nhận mình ích kỉ..... coa phải ng sau tớ học sinh giỏi 12 năm liền****************************??
ukm........mình tự nhận mình ích kỉ..... coa phải ng sau tớ học sinh giỏi 12 năm liền****************************??
O one_in_a_milion 18 Tháng sáu 2011 #485 có tính là mún k nhỉ????????????( mình dag ăn) ng sau tớ rất thích saruka****************************?????
có tính là mún k nhỉ????????????( mình dag ăn) ng sau tớ rất thích saruka****************************?????
T thienthannho.97 18 Tháng sáu 2011 #486 yes -----------------------------> người sau tớ thick English <--------------------------
I iloveyou247_tintin 24 Tháng sáu 2011 #488 No CHuẩn bị gặp DV cơ ---------------------------------:> Bạn muốn bay )
H hiensau99 24 Tháng sáu 2011 #489 Uk -> yes Bạn chuẩn bị về quê hả?.................sắp hết hè rồi còn j?
I iloveyou247_tintin 25 Tháng sáu 2011 #490 No Quê mìh là đây luôn --------------------:> Bạn muốn đi du lịch
M meoxu.xinhxan 25 Tháng sáu 2011 #491 Yes, tiếc là cả hè này chỉ du lịch qua màn ảnh nhỏ ( Bạn đang bị viêm họng ?
H hiensau99 25 Tháng sáu 2011 #492 Không=> no Bạn đnag bị ôm à?..............................................
H hungprokuto32 26 Tháng sáu 2011 #493 yes............... vì mình mới đi động thiên đường nên bị nô người sau mình thích tắm sông ?
H hiensau99 26 Tháng sáu 2011 #494 Không bao giờ người sau mình thích thả diều ............................
H hungprokuto32 27 Tháng sáu 2011 #495 yes rất thích là dằng khác người sau mình đã đi đông thiên đường
H hiensau99 27 Tháng sáu 2011 #496 no. Có biết nó là đâu đâu người sau mình đã đi Thiên Đường Bảo Sơn............
R ronagrok_9999 27 Tháng sáu 2011 #497 =)) Ở đâu zạ Chắc có nhiều cô chân...lắm nhỉ Người post bài sau tớ từng làm thiên thần )
T thongoc_97977 27 Tháng sáu 2011 #499 yes,có ngủ bao trưa bao giờ đâu người sau tớ đã từng xem phim 'cô nàng đẹp trai'?