[game] Truy tìm chữ bí ẩn †_♥ Ver.2 ♥_†

  • Thread starter ngoleminhhai12k
  • Ngày gửi
  • Replies 1,147
  • Views 71,587

Status
Không mở trả lời sau này.
F

fly..fly..

CKMNM=cậu không mần nộm mít:)):))....................................
CNNHT...........................................
 
L

...love...love

HNTLK=học ngu tớ lười hông...............................................................................................................................GHTR
 
N

ngoleminhhai12k

@fly..fly..: Bạn đã viết bài thứ 1000 của game, thay mặt các bạn tui sẽ trao cho bạn một phần quà đặc biết đó là 5 rose

@};-@};- @};- @};- @};-


Chơi tiếp thôi : Ăn cơm được thì chán
>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>VMIS


Pic chúng ta sắp trở thành 7 topic của Hm rồi đó, cố lên mấy pác
 
L

...love...love

VMIS=vợ mình ai sinh...........................................................................................................DHTR
 
F

fly..fly..

*ngoleminhhai12k thank a nhju` ah:D
INGHTA=Y Nghĩa gấp họp tiếng anh.......................
..............MMLND..........................
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom