[game] Truy tìm chữ bí ẩn †_♥ Ver.2 ♥_†

  • Thread starter ngoleminhhai12k
  • Ngày gửi
  • Replies 1,147
  • Views 69,445

Status
Không mở trả lời sau này.
3

3289

Kinh nghiệm máy quát nè???
(chả có nghĩa chi!)
--------------------------------------------> HNATVD....
 
F

fly..fly..

HNATVD=Hỏi Ngọc Anh tối về dạy
....................MMHCV...........................................
 
F

fly..fly..

BLCG=bà Lan chửi ghê.................
........................OTNR.........................................
 
F

fly..fly..

HHHOLO=học hành hỏng O lo oải.................................
.........................TYCNN...........................................
 
3

3289

Mai dì dẫn Dần lẹ........................=))
( có nghĩa chi nhỉ?)
-----------------------------------------> CMASDDH
 
N

ngoleminhhai12k

chỉ mình anh sống dân dã hè ^^ (Sai luật game ->> 6 ki tự thôi)
>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>> BSCCT
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom