[game] Truy tìm chữ bí ẩn †_♥ Ver.2 ♥_†

  • Thread starter ngoleminhhai12k
  • Ngày gửi
  • Replies 1,147
  • Views 63,633

Status
Không mở trả lời sau này.
F

fireprincess

TBNSVĐ= Tây Ban Nha sẽ vô địch :D :D :D

next---------------------->THLBK<-------------------------
 
Last edited by a moderator:
F

fireprincess

(cậu đoán hok trúng ý mìk ý mìk là THLBK= thằng Hà Lan bị knock-out :D)
TGBBN= thế giới bị bệnh nấm :)) :)) :)) :))

next--------------------> CGTCQ,----------------------
 
F

fly..fly..

GGGHUU =gà gật gù húp ừng ực =))
................................BTGCV.........................:D
 
F

flower.stupid

Khúc uốn Linh Chi....^^
MIIIGG.......................................................................
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom